You are currently viewing ลองจินตนาการภาพ.. ประโยชน์ขององค์กรไร้กระดาษ

ลองจินตนาการภาพ.. ประโยชน์ขององค์กรไร้กระดาษ

ลองนึกภาพว่าเอกสารทุกอย่างในธุรกิจของคุณไม่ว่าจะเป็นสัญญาทุกประเภทใบแจ้งหนี้ใบสั่งซื้อรายงานใบแจ้งยอดธนาคารทุกฉบับทั้งหมดนี้ถูกจัดเก็บไว้ในที่เดียวและสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่บนอุปกรณ์ใดก็ได้ตลอดเวลา

คุณไม่ต้องขอให้หัวหน้าคุณเซ็นอนุมัติจ่ายเงินใหม่เพื่อทดแทนเอกสารที่สูญหายธุรกิจไม่เสียหายเนื่องจากเครื่องพิมพ์เอกสารทำงานมีปัญหาหรือหมึกหมดหรือไม่ต้องจ่ายเงินขยายสำนักงานสำหรับเพิ่มพื้นที่ตู้เก็บเอกสารหาก บริษัท ของคุณเป็นองค์กรไร้กระดาษเพียงแค่คุณเปิดโทรศัพท์กดปุ่มและดูเอกสารของคุณจะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติไปยังที่ที่เหมาะสมหรือเอกสารเหล่านั้นจะถูกส่งไปยังผู้รับที่คุณต้องการอย่างปลอดภัย

หากคุณเป็นกรรมการผู้จัดการที่ดูแล บริษัท ในเครือหลาย บริษัท ในแต่ละวันคุณต้องเดินทางไปประชุมหลายสถานที่ทั้งที่ บริษัท ในเครือและที่ บริษัท ของลูกค้าการที่หลายส่วนงานต้องรอให้คุณเดินทางไปลงนามเอกสารในแต่ละที่ทำให้ในบางครั้งการทำงานหลาย ๆ อย่างช้าเกินกว่าที่ควรจะเป็นหาก บริษัท ของคุณเป็นองค์กรไร้กระดาษคุณสามารถลงนามเอกสารได้ในระหว่างเดินทางไปทำงานระหว่างพักจากการประชุมสัมมนาหรือแม้แต่ระหว่างที่คุณพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ต่างประเทศคุณจะไม่ใช่ส่วนที่ทำให้ธุรกิจของคุณขับเคลื่อนช้าอีกต่อไป

ลองนึกภาพต่อไปอีกว่าเอกสารในธุรกิจของคุณแต่ละฉบับถูกเก็บไว้โดยได้รับการป้องกันด้วยการเข้ารหัสและรหัสผ่านที่คอมพิวเตอร์สร้างขึ้นซึ่งมีเพียงคนที่มีสิทธิ์เท่านั้นที่จะเข้าถึงเอกสารของคุณได้เอกสารที่มีความปลอดภัยสูงเหล่านี้ทั้งหมดได้รับการสำรองข้อมูลโดยอัตโนมัติโดยสำเนาเอกสารดิจิทัลนี้จะถูกจัดเก็บอยู่ต่างที่กับเอกสารตั้งต้นเพื่อสร้างความมั่นใจว่าเอกสารจะอยู่ตลอดกาลแม้ว่าแหล่งเก็บข้อมูลหลักจะถูกไฟไหม้หรือได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติเอกสารของคุณจะยังมีอยู่พร้อมใช้งานเสมอ

ด้วยประโยชน์ทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณประหยัดเงินได้หลายล้านบาทต่อปีหรือมากกว่านั้น และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดําเนินงานทางธุรกิจและประสิทธิภาพในการบริการลูกค้าได้อย่างมาก

สามารถเริ่มต้นได้ตั้งแต่วันนี้ทดลองใช้ zDOX ได้ฟรีโดยเข้าไปที่ https://www.zdox.net และ สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบนมือถือได้ที่